กิจกรรม
PTT Debenture club Concert 2018

รายละเอียดกิจกรรม

PTT Debenture Club Concert พิเศษเฉพาะผู้ถือหุ้นกู้ ปตท. เท่านั้น

พบกับความสุข สนุก ประทับใจ เตรียมไว้ครบถ้วนสมกับที่ทุกคนรอคอย พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้คุณบนเวที PTT Debenture Club Concert 2018 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 • คอนเสิร์ตที่ 1 : “รัก” - วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 19.00-22.00 น. (R1)
  ความรักหลากหลายรูปแบบในวาไรตี้คอนเสิร์ตจัดเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ถ่ายทอดโดยศิลปินชั้นนำ อาทิ โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, บอย พีชเมกเกอร์ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ
 • คอนเสิร์ตที่ 2 : “ผูกพัน” - วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00-21.00 น. (R2)
  ความผูกพันของศิลปินที่มีกันมายาวนาน อาทิ 2 เพื่อนซี้ เบน ชลาทิศ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และสุดยอดศิลปิน Pop Rock แห่งยุค เจ้าของบทเพลงฮิตติดหู Bodyslam ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญที่คุณคาดไม่ถึง

โปรดอ่าน เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม

 1. ผู้ถือหุ้นกู้ ปตท. สามารถใช้สิทธิ์ได้โดยลงทะเบียนผ่านช่องทางที่ ปตท. กำหนดไว้เท่านั้น
 2. ปตท. ขอสงวนสิทธิ์การจัดที่นั่งเพื่อชมคอนเสิร์ตด้วยวิธีการสุ่มที่นั่งตามโซน (จัดสรรตามมูลค่าการถือหุ้นกู้ ปตท.)
 3. สิทธิ์ร่วมกิจกรรมนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรอบและที่นั่งได้
 4. ผลการจัดสรรที่นั่งชมคอนเสิร์ตถือเป็นที่สิ้นสุด
 5. เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด ปตท. จึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีบัตรชมคอนเสิร์ตเท่านั้นและไม่อนุญาตให้ผู้ไม่มีบัตรชมคอนเสิร์ตเข้าร่วมงานโดยเด็ดขาด
 6. ปตท. ขอสงวนสิทธิ์การแลกเปลี่ยนหรือการจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ต เนื่องจากเป็นสิทธิประโยชน์ที่ ปตท. มอบให้ผู้ถือหุ้นกู้ ปตท. เท่านั้น ปตท. มีสิทธิ์ในการเรียกคืนบัตรชมคอนเสิร์ตฯ หากพบมีแลกเปลี่ยนหรือการจำหน่ายเป็นเงินสด
 7. ปตท. ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม เฉพาะผู้ที่ได้ดำเนินการตามขั้นตอนเงื่อนไขสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมอย่างครบถ้วน (ข้อมูลผู้ถือหุ้นกู้ ปตท. ณ กุมภาพันธ์ 2561)
 8. ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายรูป DSLR หรือTablet ที่มีขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว เข้าในฮอลล์ โดยบริเวณหน้างานจะมีจุดรับฝากอุปกรณ์ไว้ให้
 9. ห้ามบันทึกหรือเผยแพร่ภาพเคลื่อนไหว (Clip) ในคอนเสิร์ตโดยเด็ดขาด เนื่องจากมีผลทางกฎหมายลิขสิทธิ์
 10. ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทเข้าในฮอลล์แสดงคอนเสิร์ต
 11. เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ก่อนเข้าชมการแสดงจะมีการตรวจอาวุธ วัตถุมีคม วัตถุอันตรายต่าง ๆ/ กล้องถ่ายรูป/ กล้องวีดิโอ/ เครื่องเล่น MP3/ แท็บเล็ตทุกชนิด/ อาหารและเครื่องดื่ม

คำเตือน : การเข้าชมคอนเสิร์ตนี้ อาจไม่เหมาะกับผู้มีโรคประจำตัวที่จะได้รับผลกระทบจาก ระบบแสง สี เสียง ในคอนเสิร์ต เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง และผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เป็นต้น

FAQ

Q : จัดส่งบัตรคอนเสิร์ตแล้วหรือยัง

A : เริ่มส่งออกบัตรฯวันที่ 14 มิ.ย. ด้วย EMS ทุกที่นั่ง ทั้ง 2 รอบ (ไปรษณีย์เริ่มกระจายบัตรตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย.2561) ท่านสามารใช้เลขที่ Tracking No ตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ที่เว็บไปรษณีย์ไทย http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx

**บัตรที่ส่งออกเป็นบัตรจริง สามารถใช้เข้าชมได้เลย ไม่ต้องไปลงทะเบียนใหม่หน้างาน**


Q : บัตรมีคนอื่นรับไป / ไม่มีคนอยู่บ้าน บัตรตีกลับ / บัตรหาย / บัตรชำรุด / ลืมบัตร ต้องทำอย่างไร

A : ท่านสามารถแสดงบัตรปชช.ตัวจริงรับบัตรทดแทนได้ที่หน้างาน ณ กองอำนวยการ ที่นั่งของท่านจะเป็นที่เดิมจากการ Random ไม่มีการออกที่นั่งใหม่ โดยในวันงาน ปตท.จะตรวจสอบข้อมูลและยึดบัตรทดแทนที่ออกให้ใหม่เป็นหลักแทนบัตรเดิม ในกรณีมีบุคคลอื่นแอบอ้างเก็บบัตรที่สุญหายไปใช้จะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการเชิญบุคคลแอบอ้างออกจาก Hall ค่ะ(ยึดบัตรที่ออกให้ใหม่เป็นหลัก)

 • รอบ 1 เปิดรับบัตรทดแทนตั้งแต่เวลา 16.30 เป็นต้นไป
 • รอบ 2 เปิดรับบัตรทดแทนตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป

Q : กรณีให้คนอื่นไปรับบัตรทดแทนหน้างานต้องทำอย่างไร

A : สามารถมอบอำนาจได้ โดยใช้สำเนาบัตรปชช.ของผู้ถือหุ้นกู้ลงชื่อกำกับว่ามอบหมายให้ผู้ใดมาใช้สิทธิแทน จากนั้นท่านผู้มาใช้สิทธิแทนแสดงบัตรปชช.ตัวจริงคู่กับสำเนาบัตรฯของผู้ถือหุ้นกู้แสดงต่อจนท.เพื่อตรวจสอบข้อมูลหน้างาน

**ไม่รับรูปถ่ายทางไลน์ หรือการส่งต่อ SMS**

ปตท. ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทุกกรณี หลังลงทะเบียนรับสิทธิ์